Viện CNTT - ĐHKHXHNV: Kẻ tám lạng người nửa cân

Printer-friendly version

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN (10/10/1993 - 10/10/2013), chiều ngày 30/11/2013 đã diễn ra trận cầu giữa 2 đội thuộc bảng B là đội Viện Công nghệ Thông (FC ITI) và đội Đại Học Khoa học xã hội và nhân văn (FC USSH). Bước vào trận này, USSH có lợi thế hơn khi đã có trong tay 6 điểm còn ITI mới chỉ giành được 1 điểm khi hòa với đội Đại Học Ngoại ngữ trong trận trước.

ITI - USSH 1-1

Hai đội FC ITI và FC USSH bắt tay trước trận đấu

Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc của trọng tài bắt đầu 2 đội đã thi đấu đầy quyết liệt. FC USSH quyết tâm giành 3 điểm để chính thức giành vé đi tiếp trước 2 vòng đấu còn FC ITI cũng quyết tâm thắng để có cơ hội tiến sau hơn.

Kết thúc hiệp 1, FC USSH tạm dẫn trước 1-0

Một pha tấn công của FC ITI

Sang hiệp 2 FC-ITI liên tục uy hiếp khung thành của thủ môn đội bạn. 5 phút trước khi trận đấu kết thúc, sau một pha nỗ lực đi bóng bên cánh trái của số 10 - Đăng Khoa rồi tạt bóng vòng trong cho số 12 - Duy Linh ghi bàn thắng quan trọng cân bằng tỉ số 1-1. Tỉ số này được giữ nguyên cho đến khi tiếng còi kết thúc vang lên.

Cầu thủ TS.Vũ Duy Linh ghi bàn thắng cân bằng tỉ số 1-1 cho FC ITI

Sau 2 trận đầu tiên đội FC-ITI đang có 2 điểm và cơ hội vào vòng trong vẫn còn nguyên khi chỉ phải gặp 2 đội:  đội Văn Phòng ĐHQG và đội Trung tâm phát triển lần lượt vào ngày 7/12 và 14/12 tới đây.